Đóng

28 Tháng Mười Hai, 2018

Địa chỉ du học Đài Loan Uy tín

Đài Loan hiện nay đang là điểm đến siêu HOT cho các học sinh sinh viên Việt Nam và Quốc tế muốn đi du học. Có nhiều lý do để Đài Loan là điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn. Tuy nhiên để chọn được Địa chỉ du học Đài Loan uy tín không phải việc đơn giản. Bởi Việt Nam có rất nhiều trung tâm hỗ trợ đến Đài với các chương trình học bổng hỗ trợ khác nhau. Vì vậy trước khi chọn địa chỉ tin cậy, các bạn nên chọn lọc các thông tin và tư vấn giới thiệu nếu đã có du học sinh đi trước.

Đài Loan cung cấp cho sinh viên quốc tế các chương trình học đa dạng từ Đại học, Thạc sỹ cho đến Tiến sỹ.

Đài Loan cung cấp cho sinh viên quốc tế các chương trình học đa dạng từ Đại học, Thạc sỹ cho đến Tiến sỹ.

Trước tiên hãy tìm hiểu vì sao Đài Loan đang là cái tên số 1 cho các bạn sinh viên học sinh lựa chọn điểm đến du học
Nền giáo dục ở Đài Loan
Để trở thành một cường quốc về kinh tế và đặc biệt luôn đứng trong nhóm đầu những quốc gia có nền công nghiệp phát triển, Đài Loan đã luôn tập trung trong việc nâng cao chất lượng giáo dục trong suốt nhiều năm qua.
Hiện nay, theo bảng xếp hạng QS Ranking, có tới 20 trường đại học ở Đài Loan nằm trong top 200 trường đại học tốt nhất Châu Á. Các chương trình học tại Đài Loan bao gồm: học tiếng Hoa, Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Ngành học đa dạng từ kinh doanh, kỹ thuật đến văn hóa, nghệ
Lý do bạn nên chọn Đài Loan là điểm đến du học?
Với những ưu điểm riêng của mình Đài Loan đang là điểm đến du học được sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Có nhiều lý do bạn nên chọn du học Đài Loan:
Chất lượng giáo dục cao: Giáo dục Đài Loan được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao của châu Á. Chính phủ luôn chú trọng và có những chính sách tốt để ngành giáo dục phát triển. Theo đánh giá của một số tổ chức quốc tế, GD Đài Loan đã đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Chuyên ngành học đa dạng, phong phú: Đài Loan có đầy đủ các ngành học ở mọi lĩnh vực như: Khoa công nghệ sinh học, Ứng dụng & quản lý mỹ phẩm, Quản lý ăn uống – quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý du lịch & giải trí, Quản trị thông tin, chăm sóc sức khỏe, khoa hộ lý, khoa điều dưỡng …..vv điện công trình, sức khỏe & giải trí…vv

Hiện nay các du học sinh tại Đài Loan đến từ 169 quốc gia khắp nơi trên thế giới, trong đó có khoảng 62% là đến từ các quốc gia khu vực Châu Á

Hiện nay các du học sinh tại Đài Loan đến từ 169 quốc gia khắp nơi trên thế giới, trong đó có khoảng 62% là đến từ các quốc gia khu vực Châu Á

Nhiều chương trình học bổng tốt : Nhằm khuyến khích sinh viên nước ngoài học tiếng Hoa và theo chương trình đại học & thạc sĩ, Chính phủ Đài Loan luôn có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng chính là lý do hàng đầu sinh viên chọn học tại Đài Loan. Học bổng du học Đài Loan có nhiều mức khác nhau tùy theo năng lực học tập của người xin học bổng. Sinh viên càng giỏi mức học bổng sẽ nhận được càng cao.
Học phí rẻ và hợp lý : Học phí ở các trường đại học Đài Loan thấp hơn nhiều so với học phí ở các nước phát triển nhờ chính sách hỗ trợ của chính phủ. Sinh viên quốc tế bình đẳng như sinh viên Đài Loan và không phải đóng học phí cao hơn sinh viên bản địa như những trường ở các quốc gia phát triển khác.
Trên đây là 8 lý do chính được Bộ Giáo dục Đài Loan thống kê. Khi hỏi các du học sinh Việt Nam về lý do chọn du học Đài Loan, nhiều người trả lời chúng tôi rằng họ chọn Đài Loan bởi vì được phép làm thêm ở đây. Thật vậy, thu nhập từ làm thêm giúp sinh viên phần nào chi trả được chi phí ăn ở học tập và giảm bớt gánh nặng tài chính từ gia đình.
Môi trường rất tốt cho việc học tập và sinh sống: Các trường ở Đài Loan đều được trang bị đầy đủ tiện ích để phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Kí túc xá rất tiện nghi và thoải mái. Người dân Đài Loan rất thân thiện, nhiệt tình. Khí hậu cũng gần giống với Việt Nam.
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Khi tốt nghiệp Đại học, ngoài tấm bằng Đại Học có giá trị được công nhận chất lượng, bạn còn có thể nói thành thạo ít nhất là một trong hai ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung, vì vậy dù bạn chọn trở về Việt Nam làm việc hay xin việc làm tại đâu, bạn cũng có cơ hội có việc làm với thu nhập cao, cơ hội thăng tiến lớn.

 Đài Loan dành cho bạn một cơ hội tuyệt vời để cùng một lúc có thể vừa học chuyên ngành vừa thực hành cả hai thứ tiếng: Trung và Anh.

Đài Loan dành cho bạn một cơ hội tuyệt vời để cùng một lúc có thể vừa học chuyên ngành vừa thực hành cả hai thứ tiếng: Trung và Anh.

Kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống cao: Kinh tế Đài Loan là một điểm rất đáng tự hào ở đất nước này. Nền kinh tế với ngành công nghệ đặc biệt phát triển, có thể Sánh vai với các cường quốc khác của Châu Á như Singapore, Nam Hàn, Hong Kong. GDP hằng năm của vùng lãnh thổ này đạt được lên tới gần 500 tỷ USD, GDP bình quân đầu người thực tế đạt gần 40,000 USD (ngang hàng với các nước EU),…Đến với Đài Loan, sinh viên sẽ được hòa nhập vào nền kinh tế hiện đại, nền kinh tế công nghệ và tri thức, nhộn nhịp, sôi động và toàn cầu.
Chi phí du học Đài Loan: so với những nơi khác, học phí tại các trường Đại học tại Đài Loan thấp hơn nhiều lần so với các nước như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…chỉ khoảng 2000 USD/năm.
Thủ tục hồ sơ du học đơn giản, nhanh chóng.
Dễ dàng tìm kiếm học bổng du học Đài Loan: Sinh viên quốc tế có thể được miễn giảm từ 50 – 100% học phí, phí ký túc xá, được trợ cấp sinh hoạt hàng tháng…nhờ vào chính sách học bổng đa dạng và hấp dẫn từ các trường Đại học tại Đài Loan.

Môi trường học tập ở Đài Loan thân thiện, chất lượng tốt, chi phí thấp, nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu

Môi trường học tập ở Đài Loan thân thiện, chất lượng tốt, chi phí thấp, nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu

Địa chỉ du học Đài Loan uy tín hiện nay
TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ là đơn vị giáo dục uy tín với hệ thống mạng kết nối nhiều trường Cao đẳng, Đại học tại xứ Đài, cam kết bảo đảm mang đến cơ hội du học bằng tiếng Trung và tiếng Anh cho học sinh Việt Nam. Đặc biệt, trung tâm có nhiều chương trình học bổng giá trị hộ trợ phần lớn chi phí du học cho các bạn.

Sinh viên khi làm hồ sơ tại Trung Tâm sẽ được cam kết hỗ trợ:

–  Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học
–  Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất. Đảm bảo xin học bổng thành công đối với những hồ sơ đủ điều kiện.
–  Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa
–  Hướng dẫn trả lời phỏng vấn
–  Sắp xếp chỗ ở ký túc xá, đón sân bay tại Đài Loan
–  Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại Đài Loan
–  Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình (nếu có nguyện vọng)
–  Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong năm: Tặng ba lô du học, hỗ trợ phí visa, tặng vé máy bay v.v.
Ngoài ra, với hệ thống những du học sinh của chúng tôi đã và đang học tập tại Hàn Quốc, các bạn sinh viên có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình khi mới bước chân sang một đất nước xa lạ.

✍️ LIÊN HỆ NGAY VỚI TRUNG TÂM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ Hỗ trợ: 0966363010 (Di động/Zalo/Viber)

Cẩm nang liên quan