Đóng

16 Tháng Sáu, 2019

Du học Đài Loan khối ngành kỹ thuật- Xu hướng của các bạn trẻ năm 2019

Kỹ thuật từ trước đến nay vẫn là ngành học rất “hot”. Đa số các sinh viên ngành này sau khi tốt nghiệp đều rất nhanh chóng tìm được việc làm với mức lương đãi ngộ cao. Đây là lý do các bạn trẻ hiện nay có xu hướng lựa chọn ngành Kỹ thuật để du học tại Đài Loan.

du-hoc-dai-loan-khoi-nganh-ky-thuat-xu-huong-cua-cac-ban-tre-nam-20192
Đặc biệt là trong thời đại hiện nay, khi sự phát triển của khoa học kỹ thuật đang rất được chú trọng, được coi là nền tảng để phát triển kinh tế- xã hội thì cơ hội việc làm lại ngày càng tăng. Trong khi đó, ở Việt Nam nói riêng và nhiều nước đang phát triển bị thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì thế, nếu bạn có trình độ chuyên môn giỏi, cơ hội phát triển của bạn luôn rộng mở.

Khối ngành kỹ thuật bao gồm các ngành HOT cơ bản:

Cơ khí;
Điện cơ;
Quang điện;
Quản lý công trình công nghiệp;
Quản lý công trình;
Tự động hóa;
Cơ khí;
Điện máy;
Công nghệ thông tin;
Khác với những ngành học khác, sinh viên khối kỹ thuật có thời gian thực hành nhiều hơn thời gian học lý thuyết. Bởi tính chất đặc thù công việc mà ngay từ khi năm nhất đại học, sinh viên được hướng dẫn làm việc thực tế luôn, đến năm 2 sinh viên được tạo cơ hội đi trải nghiệm tại nhiều doanh nghiệp lớn. Tiếp xúc với môi trường chuyên ngành sớm, trải nghiệm thức tế sớm , vì thế mà người ta thường đặt biệt hiệu vui cho dân kỹ thuật là những người “ già đời”.
Không chỉ thế, sau khi ra trường đa số sinh viên kỹ thuật tìm được việc làm luôn, bởi nhu cầu ngành không bao giờ giảm. Một số sinh viên xuất sắc, tay nghề cao không chỉ thu hút nhà tuyển dụng trong nước mà cả nước ngoài.

Tại sao nên chọn du học ngành kỹ thuật tại Đài Loan

+ Đài Loan được mệnh danh là một trong 4 con rồng của Châu Á, nơi có nền kinh tế, kỹ thuật rất phát triển

+ Ở Đài Loan hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành kỹ thuật với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo hàng đầu

+ Một quốc gia với nền giáo dục hiện đại và mức chi phí vừa phải như Đài Loan chắc chắn là điểm đến du học lý tưởng dành cho sinh viên Việt Nam

+ Bằng cấp tại Đài Loan được công nhận trên toàn thế giới

+ Đài Loan có nhiều học bổng tài trợ dành cho du học sinh, điều kiện xin học bổng khá dễ dàng
+ Cơ hội việc làm cao sau khi ra trường thu hút nhiều tuyển dụng ở Đài Loan và các đất nước khác với thu nhập cao
+ Môi trường sống sạch đẹp, con người thân thiện

du-hoc-dai-loan-khoi-nganh-ky-thuat-xu-huong-cua-cac-ban-tre-nam-2019

Du học Đài Loan ngành Kỹ thuật nên chọn trường nào tốt?

Trong số các trường đại học tại Đài Loan, ĐH Công nghệ Kiến Thành – ĐH KHKT Minh Tân – ĐH KHKT Kiến Quốc… được xem là một trong những trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế đam mê ngành kỹ thuật.
Việc đi du học tại Đài Loan là một cơ hội thành công lớn với sinh viên. Sinh viên theo học những ngành này, sẽ có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và có thể tiếp tục làm việc tại Đài Loan hoặc về nước sẽ được giới thiệu công tác ở các vị trí kỹ thuật và quản lý của các tập đoàn của Đài Loan có hoạt động tại Việt Nam.

✍️ LIÊN HỆ NGAY VỚI TRUNG TÂM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ Hỗ trợ: 0966363010 (Di động/Zalo/Viber)

Cẩm nang liên quan