Đóng

26 Tháng Mười Hai, 2018

Học bổng du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh danh

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và cơ hội tìm việc làm của sinh viên rất cao. Ngoài ra sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập tại các công ty và các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh là lựa chọn của khá nhiều sinh viên Việt Nam hiện nay

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh là lựa chọn của khá nhiều sinh viên Việt Nam hiện nay

Hàn Quốc được biết đến là một nước phát triển với chất lượng đào tạo trong lĩnh vực kinh tế vô cùng tốt. Vì thế, lựa chọn du học ngành Quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn.

Những lý do nên học ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc

1. Môi trường kinh tế phát triển, đẳng cấp thế giới

Hàn Quốc là một quốc gia châu Á không quá xa xôi đất nước của chúng ta. Tuy nhiên, sự phát triển nền kinh tế tại quốc gia này rất đáng được Việt Nam cũng như các quốc gia châu Á khác ngưỡng mộ. Theo bản nghiên cứu thường niên của báo Mỹ Tin tức và Thế giới công bố gần đây, Hàn Quốc xếp thứ hạng 11 trong 23 quốc gia có nền kinh tế mạnh nhất thế giới. Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia có dự trữ ngoại tệ lớn nhất thế giới.
Một quốc gia đào tạo chất lượng và đẳng cấp ngành Quản trị kinh doanh trước hết phải là một quốc gia mạnh về kinh tế. Thế mạnh kinh tế nổi trội của Hàn Quốc là một lời cam kết ngầm cho du học sinh Việt Nam theo học ngành quản trị kinh doanh tại đây.

Hiện nay có nhiều trường đại học Hàn Quốc và cao đẳng Hàn Quốc đang đào tạo ngành quản trị kinh doanh với chương trình đạo tạo chuẩn quốc tế

Hiện nay có nhiều trường đại học Hàn Quốc và cao đẳng Hàn Quốc đang đào tạo ngành quản trị kinh doanh với chương trình đạo tạo chuẩn quốc tế

2. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao, nhiều việc làm thêm hấp dẫn

Có thể nói, ngành quản trị kinh doanh là ngành học đa năng, sinh viên có thể làm rất nhiều công việc và nhiều vị trí đối với ngành học này.
Bằng cử nhân Quản trị kinh doanh tại Hàn quốc được công nhận trên khắp thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể cầm tấm bằng của mình và thử sức với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như quản trị nhân lực, quản lý sản xuất, quản trị Marketing, Marketing, PR, quản trị chuỗi cung ứng…vì các kiến thức này các bạn đã được trải nghiệm trong môi trường đại học năng động và thực tế tại Hàn quốc, nhất là với các kiến thức được truyền đạt bởi các giáo viên hàng đầu tại các trường đại học tốt tại Hàn Quốc.
3. Nhiều học bổng giá trị

Chính phủ Hàn Quốc cũng như các trường Đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc dành khá nhiều chương trình học bổng lớn dành cho các sinh viên nhằm hỗ trợ cho họ về mặt tài chính. Hàng năm, số lượng học bổng tăng lên rất nhiều, đặc biệt là học bổng các ngành học về kinh tế, trong đó có quản trị kinh doanh.

Bạn có thể lựa chọn học ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc với nhiều chương trình học bổng giá trị do chính phủ Hàn quốc đưa ra

Bạn có thể lựa chọn học ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc với nhiều chương trình học bổng giá trị do chính phủ Hàn quốc đưa ra

Chương trình Học Bổng du học Hàn Quốc ngành Quản trị Kinh doanh 50% HỌC PHÍ, VỪA HỌC VỪA LÀM LƯƠNG 800 – 1500 USD/THÁNG

1. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH
– Cử nhân đại học (4 năm)
– Hỗ trợ, giới thiệu việc làm thêm từ 800 – 1500 USD/1 tháng
2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
– Tuổi từ 18 đến 28, tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học
– Điểm học bạ trung bình 3 năm học cấp 3 từ 5.0 trở lên
– IELTS 4.5 – 5.0 /TOPIK2/KLAT2
3. NGÀNH HỌC CẤP HỌC BỔNG
(1) Quản trị Kinh doanh; (2) Quản lý Khách sạn; (3) Công nghệ Ô tô; (4) Đầu bếp Khách sạn; (5) Y tá – Điều dưỡng.
4. HỒ SƠ HỌC BỔNG
– Hộ chiếu
– Chứng minh thư
– 03 ảnh (3×4)
– Bằng tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
– Học bạ cấp 3
– Sổ hộ khẩu
– IELTS IELTS 4.5 – 5.0/TOPIK2/KLAT2
**Nếu chưa có IELTS 4.5 – 5.0 /TOPIK2/KLAT2 sẽ được đào tạo cấp tốc 2-3 tháng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEOJEONG
Trường ĐH SEOJEONG thành lập 2002 tại Gyeonggi (cách Seoul khoảng 60 km) và từ tháng 1 năm 2017, trường đã được Bộ giáo dục và bộ lao động – việc làm Hàn Quốc chọn là 1 trong 20 trường được ủy thác đặt Trung tâm hướng nghiệp và giới thiệu việc làm ngay tại trong trường. Trường ĐH Seojeong, Hàn Quốc được Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Bộ Lao động Hàn Quốc liên tục đánh giá là một trong những trường đại học, cao đẳng nghề tại Hàn Quốc đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục đào tạo, cũng như tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ xã hội. Các chuyên ngành đào tạo của trường đều bám sát nhu cầu thực tiễn của xã hội. Các chuyên ngành thế mạnh của trường như: Khoa Công nghệ Ô tô, Khoa Hành chính phúc lợi xã hội, Khoa Nấu ăn và khách sạn, Khoa Du lịch , Khoa Y tá và Hỗ trợ cấp cứu, Khoa Điều dưỡng viên, Khoa Nghệ thuật Thẩm mỹ, Khoa Thiết kế thời trang… Đội ngũ giảng viên của trường dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt sinh viên được nghe giảng trực tiếp từ các giảng viên là các nhà quản lý cao cấp, các nhà điều hành, những chuyên viên tay nghề cao cấp nhất tại Hàn Quốc, đang làm việc ở các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc, các bệnh viện, viện dưỡng lão, khách sạn 5 sao.

Trường ĐH SEOJEONG được Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Bộ Lao động Hàn Quốc liên tục đánh giá là một trong những trường đại học, cao đẳng nghề tại Hàn Quốc đạt thành tích xuất sắc

Trường ĐH SEOJEONG được Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Bộ Lao động Hàn Quốc liên tục đánh giá là một trong những trường đại học, cao đẳng nghề tại Hàn Quốc đạt thành tích xuất sắc

Top 5 trường du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh tốt nhất

1. Đại học Myongji
Đại học Kinh doanh là trường trực thuộc đại học Myongji,và là một trong 26 trường đại học đã được cấp giấy chứng nhận “Business Education Accreditation”.Trường nằm ở cơ sở tại Seoul, đào tạo chuyên về ngành quản trị kinh doanh, quản lý hệ thống thông tin và thương mại quốc tế. Học phí ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc như sau::
Đại học: 3,429,000 Won/ kỳ
Cao học: 4,300,000 – 5,700,000 Won/ kỳ
2. Đại học Sejong
Theo học khoa Quản trị kinh doanh tại Sejong, sinh viên được học hỏi những kiến thức thiết thực từ những giảng viên ưu tú tốt nghiệp từ các trường danh tiếng Mỹ có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc. Chương trình học ngành quản trị kinh doanh tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tập trung vào việc thực hành sáng tạo của các tập đoàn Hàn Quốc với mức học phí là:
Đại học: 3.200 $- 5.400 $/kỳ
Sau Đại học: 4.000 $ – 6.300 $/kỳ
Trường có 2 kì nhập học mùa xuân (từ 01/03 đến 31/08) và mùa Thu (Từ 01/09 đến 28/02).
3. Đại học Kyonggi
Đại học tổng hợp Kyonggi là một trường đại học lâu đời đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc thành lập năm 1947 được chính phủ công nhận là trường đại học dân lập với hệ đào tạo 4 năm. Trường thu hút hơn 17000 sinh viên theo học với các chuyên ngành chính như tổ chức sự kiện, quản trị kinh doanh và thiết kế.Có hai địa điểm để bạn lựa chọn theo học là tại Suwon và thủ đô Seoul. Với chương trình học bổng cao, học phí thấp và các hỗ trợ đặc biệt tốt, đại học Kyonggi nên là lựa chọn hàng đầu khi các sinh viên tìm trường để du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh.
Học phí :
Đại học: 4.000.000 Won/ kỳ
Cao học: 4.500,000 Won/ kỳ
4. Đại học Hansung
Theo học Quản trị kinh doanh tại Hansung, sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú nhất. Cơ hội việc làm sau khi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh cũng cao vì co nhiều liên kết với các công ty hàng đầu tại Hàn. Điều kiện nhập học đại học Hansung:

Đã hoàn thành chương trình THPT
Đạt chứng chỉ TOPIK cấp 3 trở lên
Đăng kí nhập học vào kì học tháng 3 và tháng 9 tại trường.
5. Đại học Sangmyung
Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường được giảng dạy bởi 303 giáo sư và giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, không thể thiếu trang thiết bị hiện đại, những cơ hội học bổng hấp dẫn và cơ hội thực tập với các công ty hàng đầu của Hàn Quốc.
Học phí:
Đại học: 3.060.000 Won/ kỳ
Cao học: 4.085.000 Won/ kỳ.

✍️ LIÊN HỆ NGAY VỚI TRUNG TÂM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ Hỗ trợ: 0966363010 (Di động/Zalo/Viber)

Cẩm nang liên quan