Đóng

7 Tháng Mười Một, 2018

Hướng dẫn tư vấn du học

Học Bổng Du Học cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu. Chúng tôi định kỳ tổ chức các hội thảo thông tin, cung cấp thông tin chính xác về việc học tập tại nước ngoài, các yêu cầu & quy trình chuẩn bị nhập học, cũng như những định hướng cần thiết (chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Anh, tư vấn về thị thực (Visa), tìm học bổng & hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tìm nhà và các hỗ trợ cần thiết khi đặt chân tới nước du học). Chúng tôi cũng là cầu nối giữa sinh viên và phụ huynh, giúp đỡ việc liên lạc giữa gia đình và nhà trường trong thời gian du học.

Tư vấn Du học

 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
 • Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ. 
 • Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi).
 • Dịch thuật và công chứng các giấy tờ của học sinh.
 • Hướng dẫn hoàn thành thư giới thiệu và bài luận (nếu có).
 • Giúp học sinh lấy I-20 và thư mời từ trường.
 • Tổ chức các buổi định hướng trước khi du học (PDO/Pre-Departure Orientation).
 • Theo sát quá trình học tập của học sinh, báo cáo định kỳ về cho gia đình.
 • Trợ giúp học sinh đang học ở nước ngoài nộp đơn vào các cấp học cao hơn/chuyển trường.

Chương trình Trại hè Quốc tế thường niên

Tổ chức trại hè thường niên vào các tháng 5 đến tháng 8 hàng năm tại Mỹ, các nước nói tiếng Anh khác cũng như tại Việt Nam (kết hợp với đối tác là một trường đối tác độc quyền).

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh

Học Bổng Du Học là đơn vị đào tạo và giảng dạy chương trình luyện thi chứng chỉ du học như: SAT, ACT, SSAT, GMAT, GRE, IELTS, TOEFL.

Thủ tục Visa du học

 • Bao gồm điền hồ sơ xin visa, đóng các loại phí cho Sứ quán và các loại phí khác (như phí SEVIS…)
 • Tham vấn các thông tin về cuộc phỏng vấn visa với Sứ quán
 • Tư vấn giấy tờ mang đi phỏng vấn, tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ tài chính một cách trung thực, khoa học và chuyên nghiệp

Lưu ý: Là một trung tâm cam kết các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất, chúng tôi tuyệt đối không cam kết về việc đậu visa, vì thẩm quyền cấp visa thuộc về Sứ quán. Quý khách cần cẩn trọng với các công ty quảng cáo cam kết giúp quý khách đậu visa. Dù vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ quý khách những thông tin cập nhật, chính xác và trung thực nhất về hồ sơ và visa.

Dịch vụ đặt vé máy bay và đón tại sân bay

Đối với những bạn học sinh chưa có kinh nghiệm mua và đặt vé máy bay, Học bổng du học sẽ hỗ trợ (miễn phí) các bạn mua được vé máy bay rẻ nhất, đường bay ngắn nhất và cam kết mang được nhiều hành lý nhất.
Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm liên lạc với trường và trường sẽ đón các bạn tại sân bay ngay khi máy bay hạ cánh. Để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lên đường du học.

Dịch vụ hỗ trợ tìm nhà ở

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh khi có ý định cho con em mình đi du học chính là tìm được chỗ ở ban đầu phù hợp. Đến với Học bổng du học, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa về vấn đề nhà ở cho các bạn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn sắp xếp chỗ ở trong ký túc xá. Trong trường hợp học sinh muốn ở ngoài, chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn tìm được nhà người dân bản xứ.

Dịch vụ Visa thăm người thân/visa du lịch thông thường

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Học Bổng Du Học sẽ hỗ trợ tối đa đối với các bậc phụ huynh muốn xin Visa các nước để sang thăm con em mình học tập. Học Bổng Du Học cũng hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu xin visa du lịch thông thường tại các nước.

Các dịch vụ khác

 • Hướng dẫn khám sức khỏe theo yêu cầu của trường
 • Hướng dẫn làm dịch vụ xin giấy phép chuyển ngoại tệ để chuyển tiền học phí và các phí khác sang trường
 • Cung cấp SIM quốc tế của nước sở tại ngay khi học sinh còn ở Việt Nam

DU HỌC CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

Còn chần chừ gì nữa, LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn miễn phí

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Địa chỉ : Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại : 0966 363 010 (Di động/Zalo/Viber)

Cẩm nang liên quan