Đóng

18 Tháng Một, 2019

Vì sao nên chọn du học ngành Điều dưỡng tại Đức

Điều dưỡng đang được coi là ngành giá trị tại thời điểm hiện tại và tương lai xa. Đây là ngành được các nước trên Thế giới ưu ái, đặc biệt là những quốc gia phát triển mạnh trong đó có Đức. Nhắc đến du học ngành Điều dưỡng bạn đừng nên bỏ qua đất nước Đức trong list danh sách của mình.

Ngành điều dưỡng ở Đức hiện đang là một ngành khan hiếm nhân lực và có cơ hội định cư cao tại Đức

Ngành điều dưỡng ở Đức hiện đang là một ngành khan hiếm nhân lực và có cơ hội định cư cao tại Đức

Đất nước Đức là một trong những cường quốc kinh tế thế giới với mức sống cao đi đôi với hệ thống an sinh xã hội toàn diện. Vì vậy, nếu đạt được tấm bằng Điều dưỡng của Đức chắc chắn bạn sẽ đủ trình độ và kỹ năng đáp ứng đủ bất kỳ vị trí nào liên quan đến chuyên ngành đào tạo.
Hiện Đức đang là quốc gia có tỷ lệ người cao tuổi cần chăm sóc đứng đầu thế giới, nhưng lại thiếu hụt số lượng lớn điều dưỡng viên. Đây chính là lý do hàng năm Chính phủ Đức đưa ra các chương trình khuyến khích và có những chính sách đặc biệt để thu hút những du học sinh của các quốc gia trên Thế giới tham gia học tập ngành Điều dưỡng tại Quốc gia này.
Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng, cơ hội việc làm và định cư tại Đức của học viên mở rộng. Học viên sẽ được nhận chứng chỉ điều dưỡng viên có giá trị trên toàn Châu âu và đồng thời cơ hội làm việc ổn định cùng với mức lương hấp dẫn. Theo luật lao động của Đức, học viên điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ được phép xin ở lại lâu dài và không hạn chế về thời gian. Sau một thời gian làm việc ở Đức, học viên có thể làm đơn xin định cư lâu dài tại Đức.

Sinh viên khi tham gia chương trình du học nghề tại Đức sẽ nhận được rất nhiều đãi ngộ trong quá trình học và sau khi ra trường

Sinh viên khi tham gia chương trình du học nghề tại Đức sẽ nhận được rất nhiều đãi ngộ trong quá trình học và sau khi ra trường

4 lợi ích khi chọn du học ngành Điều dưỡng tại Đức

Du học ngành điều dưỡng tại Đức không cần chứng minh tài chính

Du học điều dưỡng Đức không cần phải chứng minh tài chính: Tuy là du học đại học hay cao học Đức đều cần mở 1 tài khoản phong tỏa 8040 Euro/ trong suốt quá trình học tập tại Đức. Nhưng điểm đặc biệt của ngành điều dưỡng là KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.
Miễn phí học phí

Tại Đức KHÔNG MẤT HỌC PHÍ. Trong tổng số 16 bang, chỉ có một vài bang học sinh mất học phí. Đức miễn học phí 100% tại hầu hết các thành phố lớn.
Chính phủ Đức đưa ra rất nhiều những chính sách thu hút sinh viên quốc tế. Sinh viên du học nghề điều dưỡng tại Đức sẽ được miễn phí 100% học phí trong đó có chi phí học tập và giáo trình của các môn học. Khi được miễn học phí sinh viên đã được giảm bớt một phần gánh nặng lớn trong quá trình du học của mình.
Ngoài ra chương trình học điều dưỡng tại Đức có đến khoảng 80% là thực hành vì vậy sinh viên sẽ có cơ hội phát triển, ôn tập các kiến thức. Sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại Đức có thể xin việc ngay tại Đức hoặc bất cứ nước nào trong cộng đồng của EU. Đây là một cơ hộ rất tốt cho các bạn sinh viên khi du học điều dưỡng tại Đức.
Du học được hưởng lương

Chính sách du học ngành điều dưỡng tại Đức cho phép du học sinh quốc tế thực tập có lương. Chính sách này đã giúp cho việc du học điều dưỡng tại Đức ngày một được quan tâm. Vào mỗi tháng sinh viên sẽ nhận được khoảng gần 700-800 EURO (đã trừ thuế) số tiền này giúp các bạn sinh viên du học ngành điều dưỡng chi trả được nhu cầu ăn ở và sinh hoạt hằng tháng.
Sau khi đã nhận được bằng tốt nghiệp số tiền này sẽ tăng lên với mức tối thiểu là 1.200-1.800 EURO/tháng và được định mức lương theo năng lực và kinh nghiệm làm việc.
Có cơ hội định cư tại Đức

CHÍNH PHỦ ĐỨC KHUYỂN KHÍCH SINH VIÊN Ở LẠI LÀM VIỆC LÂU DÀI , đặc biệt trong các lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng lớn như ngành điều dưỡng.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp được ở lại Đức 18 tháng để tìm việc, và được làm việc không giới hạn số ngày.

Sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại Đức có thể xin việc ngay tại Đức hoặc bất cứ nước nào trong cộng đồng của EU

Sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại Đức có thể xin việc ngay tại Đức hoặc bất cứ nước nào trong cộng đồng của EU

Sinh viên nước ngoài tốt nghiệp tại Đức chỉ cần đi làm thuê đầu tư kinh doanh tại Đức theo đúng ngành nghề đã học (hoặc liên quan đến ngành nghề đã học) thì sau 2 năm có quyền xin ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN ở Đức.
Đặc biệt nếu sinh viên nào đã hồi hương vẫn có quyền xin giấy phép cư trú 6 tháng để vào Đức tìm việc, hết 6 tháng mà chưa tìm được việc thì lại hồi hương và xin tiếp giấy phép cư trú loại này để vào Đức tìm việc tiếp.

✍️ LIÊN HỆ NGAY VỚI TRUNG TÂM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ
Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ Hỗ trợ: 0966363010 (Di động/Zalo/Viber)

Cẩm nang liên quan