GIỚI THIỆU TRUNG TÂM HỌC BỔNG DU HỌC

Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ khác. Trung tâm đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh, học sinh/sinh viên và khách hàng trong nhiều năm qua. Trong thời gian tới, trung tâm cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục các tầm cao tri thức của mình…

Sứ mệnh chính của TRUNG TÂM HỌC BỔNG DU HỌC phiên bản thương mại đó là “Trở thành 1 chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, định hướng và cung cấp giải pháp học tập và việc làm cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo và yêu thích khám phá những điều mới mẻ”.

Với tâm niệm tạo dựng được một cộng đồng lớn có thể hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển và giúp ích cho con người Việt Nam. Chính vì vậy chuỗi hành trình phát triển của tổ chức TRUNG TÂM HỌC BỔNG DU HỌC cũng luôn gắn liền với nhiều lợi ích cho xã hội và người lao động.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM HỌC BỔNG DU HỌC

37/5 Ngô Tất Tố Phường 21 Quận Bình Thạnh TP.HCM

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. HCM
______________________________________
Thành lập: 1993
______________________________________
Loại hình: Đại học công lập
______________________________________
Địa chỉ: Số 15, Đường D5, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
______________________________________